dong-xe-dien-DT-motor-thailand

Ngày 29/8/2019 cộng đồng mạng Việt và Thái chia sẻ rất nhiều hình ảnh của một chiếc xe ô tô Mini điện của Thái Lan với hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt, thu hút hàng ngàn lượt like, share và comment. Hãy cùng tìm hiểu xem một chiếc xe hơi với kích thước không lớn hơn một mẫu xe máy phân khối lớn thì có gì đặc biệt đến thế ngay sau đây.

Điều gì làm nên sức hot của xe ô tô điện Mini DT Motor Thái Lan

Giá cả phải chăng

Vừa không phải hít bụi mịn, thân thiện với môi trường, giá chỉ  98,000 baht, tương đương với khoảng 75 triệu đồng chỉ ngang giá với một chiếc xe máy nhưng lại có thể chở 2-3 người một cách thoải mái.

xe-dien-DT-motor_thailand

Thân thiện với môi trường

Xe điện mini gây được thiện cảm với người dùng, đặc biệt là trong kỷ nguyên của khoa học công nghệ, những phát minh về xe hơi hạn chế ảnh hưởng đến môi trường sống, giảm lượng khí thải ra môi trường luôn rất được quan tâm.

Thiết kế độc đáo

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất bắt mắt, mà chiếc xe ô tô điện Mini DT Motor Thái Lan còn có phần thiết kế nội thất không kém phần tiện nghi như sau:

  • Màn hình hiển thị các thông số cho người dùng nắm được như những chiếc ô tô  khác như tốc độ, đài phát thanh, mức pin tiêu thụ, 
  • Đèn trước, đèn sau, đèn báo rẽ được sử dụng loại đèn LED tiết kiệm năng lượng tối đa khi xe di chuyển.

dong-xe-dien-DT-motor-thailand

  • Tốc độ di chuyển đạt 30km/h, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong thành phố, hình dáng nhỏ gọn thích hợp với những nơi đông đúc và các địa hình khó di chuyển trong thành phố.
  • Nếu bạn yêu thích chiếc xe ô tô điện Mini DT Motor Thái Lan này nhưng còn phân vân về công suất hoạt động của pin  khi chỉ chạy được tốc độ tiêu chuẩn là 30km/ 1 lần sạc thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tăng kích thước pin và có thể sử dụng hệ thống sạc điện ngay tại nhà với bộ chuyển đổi được cấp khi mua xe.
  • Không quá khó khăn nếu muốn chọn một chiếc Mini DT Motor Thái Lan làm bạn đồng hành, vì các phần bộ phận xe như động cơ, đèn pha, bánh xe…đều dễ tìm mua.

Tìm hiểu mẫu và giá xe oto ở Thái Lan tại link: http://bit.ly/2PDnTxT

Màu sắc bắt mắt đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự chọn lựa

 

  • Các màu sắc được yêu thích nhất: Đỏ, hồng, vàng, trắng. Trong đó thì mẫu xe phiên bản màu trắng được ưa chuộng hơn cả và có mức giá nhỉnh hơn là 138.000 baht tương đương với 104 triệu đồng. Bản màu vàng có mức giá bán 148.000 baht tương đương với 112 triệu đồng.
  • Bạn có thể lựa chọn mua xe không có điều hòa sẽ có giá trong khoảng 75 triệu đồng, mẫu xe có điều hòa là 138.000 baht tương đương với 104 triệu đồng.

Mặc dù hiện tại mẫu xe ô tô điện Mini Thái Lan mới chỉ được sử dụng trong các khu nội bộ như khách sạn, resort nghỉ dưỡng hay sân Golf. Nhưng chắc chắn mẫu xe ô tô điện Mini Thái Lan này sẽ còn hot hơn trong vài năm nữa tại thị trường xe thái, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng xe ô tô tăng lên cùng với xu hướng phát triển nhưng không làm tổn hại đến môi trường sống.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *