Ý nghĩa logo Nissan: Sự phát triển bền bỉ theo thời gian

Là một trong những mẫu xe Nhật nào để lại dấu ấn lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện nay thì không khó để có thể kể tên Nissan, ông hoàng của ngành xe hơi Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất trên thế giới đã gây dựng được tên tuổi của mình. Hôm nay hãy cùng Logoxe.net cùng tìm hiểu ý nghĩa logo Nissan và quá trình hình thành mẫu logo xe Nissan này nhé.

  1. Đôi nét về thương hiệu xe Nissan

Logo Nissan
Thông tin hãng xe Nissan
Tên địa phương
Thành lập Ngày 26 tháng 12 năm 1933
Người sáng lập Masiro Hashimoto
Trụ sở chính Nishi-ku, Yokohama, Nhật Bản
phương châm “Đổi mới và mạnh mẽ”
Bộ phận Infiniti

Datsun

Sở hữu Renault
Trang web chính thức www.nissan-global.com
Tổng quan Nissan Motor Company Ltd , là nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Nishi-ku, Yokohama. Công ty bán những chiếc xe của mình dưới nhãn hiệu Nissan, Infiniti và Datsun với các sản phẩm điều chỉnh hiệu suất trong nhà có nhãn Nismo. Công ty quản lý có tên là Nissan zaibatsu, bây giờ được gọi là Tập đoàn Nissan.

Nissan Motor Company Ltd hay còn gọi là Nissan là một công ty sản xuất ô tô Nhật Bản có trụ sở tại Nhật Bản. Đây là phần lớn nhất của tập đoàn Nissan, đã trở nên độc lập hơn sau khi được tái thiết dưới sự quản lý của Carlos Ghosn, CEO của họ.

Họ lần đầu tiên sản xuất xe dưới thương hiệu Datsun, đây cũng là một trong những công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới. Ngày nay, trụ sở chính của công ty được đặt tại Nishi-ku Yokohama. Công ty Nissan cũng đã cố gắng liên minh với Renault SA, đến từ Pháp. Nó sở hữu 43,4% toàn bộ cổ phiếu của Nissan và mặt khác, Nissan cũng sở hữu 15% cổ phần của Renault.

Tính đến hiện tại, Nissan chiếm thị phần lớn nhất trong doanh số bán ô tô của Mỹ cùng với Honda và Toyota. Nó cũng được biết đến là công ty ô tô lớn nhất có trụ sở tại châu Á và hiện đang phát triển và thống trị ba ông lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ (General Motors, Ford và Chrysler). Tại Nhật Bản, cũng là thị trường quê nhà, Nissan đã trở thành công ty sản xuất xe hơi lớn thứ hai vào năm 2011. Toyota vẫn đứng đầu, Nissan đứng sau khi vượt qua Honda. Hãng xe này đang phủ dần logo Nissan của mình rộng rãi không những ở châu Á mà còn trên toàn thế giới.

  1. Ý nghĩa logo Nissan

Logo xe Nissan

Nissan là nhà sản xuất ô tô lớn thứ sáu trên thế giới sau Toyota , General Motors , Tập đoàn Volkswagen , Tập đoàn ô tô Hyundai và Ford năm 2013.

Ý nghĩa logo Nissan

Năm 2012 là năm ​​logo Nissan thể hiện chi tiết các sắc thái màu bạc và xám. Chủ đề màu chrome trong logo Nissan thể hiện sự tinh tế, hiện đại, sáng tạo và hoàn hảo của các sản phẩm của công ty.

Ý nghĩa logo xe Nissan

Phù hợp với khẩu hiệu mới của công ty, ‘Đổi mới kích thích’, biểu tượng phản ánh bản sắc mới của thương hiệu nhưng đề cập đến truyền thống lâu đời. Ngày nay xe Nissan được công nhận về chất lượng, sự đổi mới, sang trọng và có vị trí hàng đầu trong nhiều thị trường toàn cầu.

Một phần rất quan trọng trên Công ty Nissan Motor là Logo Nissan đại diện cho những chiếc xe và chính công ty. Logo xe hơi có một vai trò quan trọng trong mỗi thương hiệu xe hơi hoặc công ty sản xuất xe hơi. Logo xe hơi đóng vai trò đại diện trực quan cho các mẫu xe được ra mắt trong mỗi nhà sản xuất ô tô. Logo của Nissan xuất hiện trong một dòng chữ Nissan Nissan đơn giản với một vòng tròn phía sau nó. Logo của Nissan được làm bằng màu bạc giống như hầu hết các logo xe hơi. Đại diện này là phổ biến trong mỗi thương hiệu xe hơi, và lý do đằng sau nó là để thu hút sự chú ý của mọi người và cho họ biết nơi chiếc xe được sản xuất.

Logo Nissan là một trong những logo xe hơi phổ biến nhất và có thể nhận ra ngay lập tức trên thế giới. Logo của Nissan là logo màu xanh thép mới được công bố vào năm 2013.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nissan vẫn đang tiếp tục hành trình trong ngành công nghiệp ô tô, tìm mọi cách để đạt được mục tiêu cuối cùng – trở thành nhà sản xuất xe hơi tốt nhất trên toàn quốc.

  1. Một số mẫu xe mang logo Nissan

    Nissan Teana
    Nissan Navara

     

Giờ đây Logo xe Nissan đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc về chất lượng, uy tín, giá trị của hãng xe và phát triển trong thị trường ô tô toàn thế giới. Hy vọng bài viết này đã cho bạn đầy đủ thông tin cũng như các chi tiết về sự hình thành cũng như ý nghĩa logo Nissan của dòng xe này. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi cho chúng tôi tại phần comment phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *